Uncategorized

Kinh của ông Thánh Phanxicô Xaviê cầu cho lương dân trở về

il_fullxfull.682235843_takx.jpg

Ætérne rerum ómnium efféctor, Deus, meménto abs te ánimas infidélium procreátas eásque ad imáginem et similitúdinem tuam cónditas. Ecce, Dómine, in oppróbrium tuum his ipsis inférnus implétur. Meménto, Jesum, Fílium tuum, pro illórum salúte atrocíssimam subiísse necem.
Noli, quæso, Dómine, ultra permíttere, ut Fílius tuus ab infidélibus contemnátur; sed précibus sanctórum virórum et Ecclésiæ, sanctíssimi Fílii tui Sponsæ, placátus, recordáre misericórdiæ tuæ et, oblítus idololatríæ et infidelitátis eórum, éffice, ut ipsi quoque agnóscant aliquándo, quem misísti Dóminum Jesum Chrístum, qui est salus, vita et resurréctio nostra, per quem salváti ac liberáti sumus, cui sit glória per infiníta sǽcula sæculórum.
Amen.
Lạy ơn Đức Chúa Trời, là Đấng hằng có đời đời, đã dựng nên muôn loài. Xin Chúa hãy nhớ Chúa đã sinh ra linh hồn các kẻ ngoại giáo, lại đã sinh ra nên giống hình Chúa tôi. Lạy Chúa, xin Chúa hãy nhớ Đức Chúa Giêsu Kitô là Con Chúa đã chịu khổ hình rất dữ cho những linh hồn ấy được rỗi. Cúi xin Chúa từ rầy về sau, đừng để những người ngoại đạo khinh dể công ơn cứu chuộc, một xin Chúa nhậm lời cầu nguyện các Thánh, cùng Hội Thánh là bạn thanh sạch Con Chúa mà dong thứ cho những kẻ ấy. Xin Chúa hãy nhớ lòng nhân từ Chúa mà che lấp lỗi những kẻ ấy: xưa nay đã lạc đàng thờ lạy bụt thần. Xin soi sáng cho những kẻ ấy được nhận biết Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng tôi. Chúa đã sai xuống thế mà cứu chúng tôi cho được rỗi, được sống, cùng đặng sống lại, nguyện Danh Chúa cả sáng đời đời chẳng cùng. Amen
Advertisements
Standard

One thought on “Kinh của ông Thánh Phanxicô Xaviê cầu cho lương dân trở về

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s